Thư mời tham dự Hội thảo chuyên đề tài tại Đại học Kinh tế - Đại học Thái Nguyên

Tin tức hoạt động dự án 05/12/2023
Dự án trân trọng kính mời Quý thầy/cô, anh/chị tham dự Hội thảo với Chủ đề: “Tăng cường kết nối và Nâng cao năng lực mạng lưới nữ lãnh đạo các cơ sở giáo dục Đại học khu vực Asean”
Thời gian: 9:00 - 17:00, ngày 25/11/2022 (thứ Sáu);
 Hình thức:
- Trực tiếp tại: Hội trường 101 GK1, Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
- Trực tuyến: Qua Microsoft Teams tại link: http://surl.li/dqjwe và Livestream qua Facebook
Ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Việt
Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô đăng ký tham gia để cùng chia sẻ, thảo luận về những nội dung xoay quanh chủ đề của Hội thảo.
---------------
Hội thảo nằm trong khuôn khổ Dự án“Nâng cao năng lực nữ lãnh đạo trong giáo dục đại học hướng tới thời đại chuyển đổi số và toàn cầu hóa” (EWL) được tài trợ bởi Hội đồng Anh và sự chủ trì tham gia của các trường đại học, bao gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội (chủ trì) phối hợp với Đại học Coventry (Anh); Trường Đại học Phenikaa; Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên.
Trân trọng./.

Tin tức hoạt động dự án liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.