TÓM TẮT THÔNG TIN CÁC CUỘC HỌP NHÓM DỰ ÁN

- Thời gian: 16h15 – 17h25
- Hình thức: trực tuyến
- Thành phần:
1. PGS. TS. Trần Thị Thanh Tú – Trưởng nhóm Dự án.
2. PGS. TS. Trần Xuân Tú, Viện trưởng – Viện CNTT, ĐH Quốc gia HN (ITI).
3. PGS. TS. Đỗ Anh Tài, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên (TUEBA).
4. ThS. Phạm Hương Trà, Trưởng phòng Hợp tác Đối ngoại, Trường ĐH Phenikaa (PU).
5. TS. Thắng Nguyễn, Đại học Coventry (CU).
6. Nhóm điều phối viên
- ThS. Hoàng Bảo Ngọc – điều phối viên chính.
- ThS. Đào Văn Huy – Chánh Văn phòng CLB Nhà khoa học, ĐH Quốc gia HN.
- TS. Nguyễn Bích Hồng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh – ĐH Thái Nguyên.
- ThS. Nguyễn Thị Huệ - Viện CNTT, ĐH Quốc gia HN.
1. Góp ý dự thảo thỏa thuận do Phòng Pháp chế, Đại học Coventry gửi
2. Việc triển khai các hoạt động sắp tới

2. Cuộc họp ngày 8/7/2022
- Họp trực tiếp kết hợp với Chương trình đối thoại lần thứ nhất của Dự án tổ chức tại Trường ĐH Phenikaa từ 06-08/7/2023
Tăng cường năng lực lãnh đạo cho phụ nữ trong giáo dục đại học

- Thời gian: 10h00 – 11h00
- Hình thức: trực tiếp kết hợp trực tuyến
- Thành phần:
1. PGS. TS. Trần Thị Thanh Tú – Trưởng nhóm Dự án (tham dự trực tuyến).
2. PGS. TS. Trần Xuân Tú, Viện trưởng – Viện CNTT, ĐH Quốc gia HN (ITI).
4. PGS. TS. Nguyễn Phú Khánh, Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Phenikaa.
5. TS. Thắng Nguyễn, Đại học Coventry (CU, tham dự trực tuyến).
6. Nhóm điều phối viên
- ThS. Hoàng Bảo Ngọc – điều phối viên chính.
- ThS. Đào Văn Huy – Chánh Văn phòng CLB Nhà khoa học, ĐH Quốc gia HN.
Nội dung:
1. Đánh giá công tác tổ chức Chương trình đối thoại lần thứ nhất của Dự án: công tác tổ chức được thực hiện theo kế hoạch và đã thu hút được sự quan tâm tham gia trực tiếp cũng như trực tuyến của hơn 100 đại biểu. Các bài trình bày có chất lượng cao, nhiều câu hỏi được đưa ra thảo luận trong phần hỏi đáp.
2.  Kế hoạch tiếp theo: các trường thành viên phối hợp với các chuyên gia tại Việt Nam và Vương quốc Anh khẩn trương xây dựng các module của khóa đào tạo trực tuyến, gửi đề cương sơ bộ trong tháng 7/2022 và tiếp tục góp ý để hoàn thiện.

3. Cuộc họp ngày 25/11/2022
- Họp trực tiếp kết hợp với Hội thảo giới thiệu mạng lưới nữ lãnh đạo tại Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh - ĐH Thái Nguyên.

Hội thảo quốc tế “Tăng cường kết nối và Nâng cao năng lực mạng lưới nữ lãnh đạo các cơ sở giáo dục Đại học khu vực Asean” đã diễn ra thành công tốt đẹp 30/11/2022

4. Cuộc họp ngày 21/4/2023
- Họp trực tuyến trước Hội thảo thường niên lần thứ nhất của Dự án tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội - trụ sở Hòa Lạc.

Hội thảo quốc tế về chuyển đổi số trong giáo dục đại học

5. Cuộc họp ngày 27/11/2023
- Thời gian: 13h30 – 14h30
- Hình thức: trực tuyến
- Thành phần:
1. PGS. TS. Trần Thị Thanh Tú – Trưởng nhóm Dự án.
2. PGS. TS. Trần Xuân Tú, Viện trưởng – Viện CNTT, ĐH Quốc gia HN (ITI).
4. PGS. TS. Nguyễn Phú Khánh, Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Phenikaa (PU).
5. Nhóm điều phối viên
1. Về việc tổ chức hai khóa TOT
2. Về platform e-learning
3. Kinh phí Dự án
Một số hình ảnh của cuộc họp

Tin tức hoạt động dự án liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.