Tiến sĩ Nguyễn Bích Hồng

Các thành viên 05/12/2023
- Đơn vị công tác: Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - Đại học Thái Nguyên
- Chức vụ: Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Quan hệ Quốc tế
- Bio: Tiến sĩ Nguyễn Bích Hồng là Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ  và Hợp tác quốc tế, chịu trách nhiệm xây dựng và điều phối các chương trình hợp tác quốc tế của TUEBA. Bà tốt nghiệp Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học Kyushu (Nhật Bản). Bà đã có kinh nghiệm tham gia và điều phối các dự án quốc tế tại Đại học Thái Nguyên, bao gồm Erasmus +.  Vai trò của bà trong dự án này là tham gia  hợp phần đào tạo, giám sát tất cả các hoạt động liên quan bao gồm khảo sát, đào tạo, đảm bảo chất lượng, báo cáo, đánh giá, v.v. của các gói công việc  do TUEBA thực hiện.

Các thành viên liên quan